Cách giữ nếp tóc undercut bằng sáp vuốt tóc

cách giữ nếp tóc undercut hiệu quả

Undercut có lẽ là một trong những xu hướng về kiểu tóc tuyệt vời nhất năm 2017. Nhưng để có một cách giữ nếp tóc undercut bằng sáp vuốt tóc một cách chuẩn nhất thì chắc không phải ai cũng làm được. Hôm nay Ad sẽ hướng dẫn cách bạn các cách giữ tóc một cách hiệu quả nhất nhé.

cách giữ nếp tóc undercut hiệu quả

Để có thể giữ nếp một cách tốt nhất các trước hết các bạn phải tìm hiểu chất tóc của mình ( mỏng, dày hay trung bình) đồng thời đó xem kích thước tóc của các bạn thuôc loại ( dài, ngắn, hay trung bình) khi đã xác định được thì bắt đầu bạn lựa chọn một sản phẩm thật phù hợp.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cho từng chất tóc

    1. Đối với tóc mỏng các bạn nên lựa chọn các sản phẩm tạo độ phồng để trông tóc bạn có sự tự nhiên và có sức sống hơn ví dụ như các sản phẩm: By Villain Dynamite Clay, Hanz De Fuko Duicksand, Kevin Murphy Rough.rider, Grim Grease Clay Pomade, Davines Dry Wax….
    2. Đối với các bạn có chất tóc trung bình đến dày có thể sử dụng những loại sản phẩm có độ giữ nếp cao để và độ linh hoạt để có thể kiểm soát mái tóc của mình như: By Vilain Gold Digger, Silver Fox, Hanz De Fuko Claymation, Kevin Murphy Night.rider, Volcanic Clay….

cách giữ nếp tóc undercut hiệu quả

Đến đây đã OK về việc lựa chọn sản phẩm sáp vuốt tóc cho chất tóc tiếp theo việc các bạn cần làm để có cách giữ nếp tóc undercut tốt nhất là làm sạch tóc.

Bước 2: Loại bỏ các chất dư thừa trong tóc

cách giữ nếp tóc undercut hiệu quả

Khi bạn hoạt động hoặc ngay cả khi bạn ngủ thì trên da dầu sinh ra mồ hồi và tạo nên chất dư thừa trong tóc nên việc bạn cần làm ở bước này đó là sử dụng một loại dầu gội tốt để có thể loại bỏ nó một cách sạch sẽ. Sau đó các bạn nên dùng khăn mềm để có thể làm cho tóc bớt ướt đi để có thể dễ dàng cho việc sử dụng wax.

Bước 3: Một bước quyết định độ phồng và đẹp cho mái tóc là Pre-styling

Một mái tóc có độ phồng cao nhất là các bạn có mái tóc mỏng thì đây là bước không thể nào bỏ qua được. Pre styling có thể được hiểu là sử dụng sản phẩm hỗ trợ trước khi sấy tóc. Các sản phẩm pre styling hiện nay có như: Suavecito Grooming, Reuzel Grooming, Bona Fide, By Vilain Sidekick là những sản phẩm khá nổi tiếng có nhiệm vụ bảo vệ tóc bạn dưới nhiệt độ cao của máy sấy, tăng độ phồng cho tóc và tăng thời gian giữ nếp tóc cho sáp.

cách giữ nếp tóc undercut hiệu quả

Ở bước này sau khi bạn đã lau khô bằng khăn mềm thì bạn dùng prestyling sịt đều lên tóc tạo lớp phủ và dùng máy sấy để sấy tóc theo nếp undercut của các bạn cho đến khi khô thì dừng lại.

Bước 4: Dùng sản phẩm đã chọn để tạo kiểu under nào

Sau khi đã sấy khô các bạn đợi 1-2 phút cho tóc thư giãn và giảm độ nóng của máy sấy sau đó mới dùng wax để áp dụng lên tóc nhé. Các bạn nên chia sáp ra làm 2 lần để có thể áp dụng lên tóc một cách dễ dàng và không bị gặp hiện tượng khô rít khi tạo nếp undercut. Các bạn hãy lấy sáp ra tay sau đó xoa tan đều ra lòng bang tay của mình để có thể áp dụng lên tóc một cách đều nhất không bị vón cục. Đối với các dòng clay thì các bạn nên áp dụng từ đằng sau ra đằng trước để đạt hiệu quả cao hơn nhé.

cách giữ nếp tóc undercut hiệu quả

Bước 5: Dùng gôm để kết thúc 1 kiểu tóc đẹp

Bước này các bạn có thể sử dụng thêm các loại gôm như: Osis, 2vee, Tigi để có thể có định nếp tóc một cách đẹp nhất và lâu nhất. Bước này các bạn không thích giữ nếp cứng có thể bỏ qua nhé.

cách giữ nếp tóc undercut hiệu quả

Vậy là chúng ta vừa đi qua 5 bước đơn giản để có cách giữ nếp tóc undercut tốt nhất rồi. Hãy theo dõi apestomen để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.!!

Trả lời