Cách tạo kiểu tóc Skin Fade với Combover

tạo kiểu tóc skin fade

Lược sử về phong cách Combover:

Đừng nhầm lẫn kiểu tóc này với “kiểu tóc bị chối từ” mà những người đàn ông hói sử dụng để che đi những phần tóc mỏng. Kiểu tóc Combover truyền thống có từ những năm 1900s và là một bước cải tiến so với kiểu tóc cổ xưa hơn là tóc ngắn phần sau đầu và hai bên. Phân chia phần tóc có độ dài để vuốt ngược về phía đỉnh đầu và cắt ngắn gọn gàng phần tóc phía trên phần mờ dần đi ở dưới cùng. Trong kiểu tóc đòi hỏi sự tỉ mỉ này, phần mờ đi ở chân tóc và được hoàn thiện bởi một lưỡi dao cạo thẳng.

Cách tạo kiểu tóc Skin Fade với Combover

Yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cho kết quả là phần mờ đi của da (Skin Fade) hay mờ đi kiểu hói (Bald Fade) với một lưỡi dao cạo thẳng. Đối với kiểu Combover, điều quan trọng là thợ cắt tóc của bạn để lại một lượng tóc nhất định có chiều dài trên đỉnh đầu để đảm bảo bạn có thể tạo kiểu cho phù hợp. Chiều dài suốt toàn bộ phần đầu của đường tóc cho phép Combover trông tự nhiên và hơi dài hơn là cần thông qua các rìa để tạo kiểu một cách chính xác.

Cách tạo kiểu tóc Skin Fade với Combover

Các tạo kiểu tóc Skin Fade với Combover:

Bước 1: Sử dụng Murray’s pomade để tạo kiểu. Lấy một lượng pomade vừa đủ bằng đầu ngón tay trỏ.

Bước 2: Xoa đều Murray’s pomade lên trên các ngón và trong lòng bàn tay để làm mỏng và khiến pomade tan đều, dễ dàng vuốt lên tóc.

Bước 3: Vuốt Murray’s pomade lên tóc để tạo kiểu, bắt đầu từ hai phía bên cạnh đầu.

Bước 4: Sử dụng ngón tay cào lên đầu từ trước ra sau để phân bố đều sản phẩm.

Cách tạo kiểu Pompadour hiện đại với Hard Par

Bước 5: Sử dụng lược chải mượt từ phía trước và hai bên tới một điểm trung tâm ở phía sau đầu.

Bước 6: Di chuyển lược từ phần tóc bên rìa theo chiều dọc hất lên phía trên đầu. Để các lọn tóc rơi ra phía sau một cách tự nhiên.

Bước 7: Cuối cùng, đảm bảo chắc chắn việc định hình kiểu tóc Skin Fade với Combover của bạn bằng cách chải tóc ra sau và chỉnh sửa hình dạng mái tóc cho vào nếp. Tiếp tục chải và tập trung lại ở một điểm trung tâm.

Cách tạo kiểu tóc Skin Fade với Combover

Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc Skin Fade với Combover bằng việc tạo kiểu với Murray’s Pomade.

Điều quan trọng nhất là việc cắt tạo kiểu ở hiệu tóc và lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình tạo kiểu cũng như việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúc các bạn may mắn!

Trả lời