Đánh Giá Chi Tiết Blumaan Cavalier Clay

sáp vuốt tóc blumaan cavalier hồ chí minh

Kể từ ngày nó về VN cứ lu bu lên đơn rồi chuyển hàng cho các bạn mà không có thời gian để có thể Review con hàng này cho anh em được. Hôm nay Sài Gòn mưa và cũng là lúc đã lên hết các đơn hàng cho các ông mới có dịp để ngồi RV cho mọi người con Blumaan Ngựa Vằn này được. Phải lói với các ông là lâu lắm rồi mới cầm con ẻm nó êm đến vậy. Nào bây giờ thì các ông đi cùng tôi tìm hiểu nào.

sáp vuốt tóc blumaan cavalier hồ chí minh

1. Thiết kế – Không mới nhưng bắt mắt
Vẫn chung thành với thiết kế hũ nhựa đen một cục nhưng lần này thì label đã được thay đổi hoàn toàn. Nổi bật với chú ” Ngựa Vằn” có mái tóc vuốt vuốt các thứ với tông màu đen vàng sang cmn trọng. Viền vỏ hộp xung quanh là các thông tin như thương hiệu và các thành phần rất chi tiết và tỉ mỉ. Đặc biệt là các vỏ hộp để bao bọc cực đẹp luôn nói chung mê các ông ạ.

2. Thần phần
Lần này Blumaan đã tăng cấp cho Caviler khi đã sử dụng vô cùng nhiều các loại tinh dầu. Những chất này đều có thể được coi là có khả năng dưỡng tóc rất tốt và cũng có khả năng bảo vệ nhiệt. Ngoài ra các loại tinh dầu chủ chốt có trong Kevin Murphy cũng có mặt ở trên Cavalier Clay cũng là một điểm đáng mong đợi từ con hàng này.

sáp vuốt tóc blumaan cavalier hồ chí minh

3. Độ nhất quán của sáp
Mở nắp ra bạn sẽ nhìn thấy ngay trong hũ 74ml mà Blumaan thiết kế là 1 loại sáp có màu hơi ngả vàng và chất sáp vô cùng đặc. Nó còn cứng hơn cả HDF Clay tôi có cảm giác nó hơi khó lấy. Nhưng điều đặc biệt khi các ông xoa ra tay thì nó lại rất mềm dẻo và dễ dàng.

4. Mùi hương
Thích nhất phần mùi hương này của nó các ông ơi. Thằng Joseph Andrews có bao giờ nó sang VN chưa các ông? Và hình như đã từng ăn kẹo dừa Bến Tre thì phải. Mùi hương kẹo ngọt của kẹo dừa nó thơm một cách ngào ngạt luôn các ông ạ. Tôi vuốt lên tóc mà 1 tiếng sau vẫn cứ thấy phất phới mùi hương. Loại này có khi ăn thử cũng được.

sáp vuốt tóc blumaan cavalier hồ chí minh

5. Độ giữ nếp và độ bóng
Blumaan Cavalier có độ giữ nếp là Heavy hold nên có thể giữ nếp rất tốt cho bạn cả ngày đặc biệt là phù hợp với những ông nào có mái tóc dày và có độ dài trung bình thì nó sẽ phát huy hết tác dụng của nó. Nó giúp mái tóc dày của bạn tạo được độ phồng và texture cực mỹ mãn. Đối với tôi có mái tóc mỏng thì độ phồng ở mức trung bình nhưng tôi vẫn muốn dùng nó các ông ah.

6. Áp dụng
Tuy là chất sáp Clay nhưng Cavalier cho các bạn cảm giác vuốt vô cùng êm. Đừng nói đến chuyện là có độ rít. Nó êm như những loại sáp dang cream vậy. Khi xoa ra tay nó cũng nhẹ nhàng chứ không cần dùng sức để làm tan, khi vuốt lên tóc thì nó ăn tóc vô cùng. Loại này các bạn có thể áp dụng trên cả tóc ẩm và tóc khô. Chỉ cẩn sử dung 2/3 đốt ngon tay là đủ cho thời gian giữ nếp cả ngày.

sáp vuốt tóc blumaan cavalier hồ chí minh

7. Tổng kết
Blumaan Ngựa Vằn được tin rằng sẽ đánh bại HDF Clay. Tiếp sau bài này mình sẽ có bài so sánh chi tiết giữa 2 ẻm nó. Nhưng hiện tại thì tổng kết cho em nó đã.
– Độ giữ nếp tuyệt vời không bóng cho bạn cái nhìn tự nhiên
– Sử dụng nhiều thành phần dưỡng nên tóc luôn có độ ẩm
– Restyle thì khỏi phải bàn quá tuyệt vời cho những người sử dụng mũ bảo hiểm thưởng xuyên
– Mùi hường kẹo dừa quyến rũ
– Rửa trôi chỉ bằng nước không
Nếu muốn trải nghiệm FREE thì các bạn đến ngay các cơ sở của Tiến Đích Shop nhé.

Trả lời