Mừng khai trương Tiến Đích Shop tại Hồ Chí Minh

khai trương wax vuốt tóc nam hcm

Sau nhiều năm ấp ủ “giấc mơ” có một cửa hàng wax vuốt tóc tại Hồ Chí Minh để phục vụ các bạn ở HCM một cách nhanh nhất thì cuối cùng Tiến Đích Shop và Apestomen đã bắt tay với nhau và thực hiện giấc mơ đó. Đầu tiên mình xin giải thích một chút tại sao lại là Apestomen mà không phải là một cái tên khác. Hiện tại Apestomen là một thương hiệu về sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng tại Đông Nam Á. Chính vì thế mà Tiến Đích Shop đã bắt tay với Apestomen để thành lập một cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm sáp vuốt tóc tốt nhất cho các bạn tại Hồ Chí Minh. Chính vì thế các bạn có thể thoải mái gọi Apestomen hay Tiến Đích Shop đều được các bạn nhé.

khai trương wax vuốt tóc nam hcm

Apestomen tự hào khi mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất trên thế giới để bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm một cách hoàn toàn miễn phí. Ở đây bạn có thể thảo thích tham khảo hoặc dùng thử những sản phẩm mà được shop trưng bày. Với không gian rộng rãi cùng với nhân viên có kinh nghiệm tư vấn sẽ làm cho các bạn hài lòng một cách tuyệt đối. Hãy cùng shop trải nghiệm thôi nào.

khai trương wax vuốt tóc nam hcm

Hiện tại thì shop mình đã hoàn thiện xong tất cả về không gian và các sản phẩm sáp vuốt tóc hay pomade cũng đã được lên kệ. Thời gian chính xác shop mình khai trương đó là 22/05/2017. Khi đến khai trương cùng shop bạn sẽ nhận được vô vàn quà tặng đặc biệt.

khai trương wax vuốt tóc nam hcm

Các bạn liên hệ trực tiếp qua:

Địa chỉ: 16C Hòa Mỹ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0966.331.669

Trả lời