Sáp vuốt tóc Gatsby sự thống trị đã biến mất

liệu gatsby có còn là số 1

Chắc có lẽ nói đến sáp vuốt tóc Gatsby thì ai cũng hiểu độ thông dụng cũng như độ phủ song của thương hiệu đến từ Nhật Bản này nó to lớn thế nào ! Chắc có lẽ Gatsby đã thống trị trong thị trường sản phẩm sáp vuốt tóc nam năm cả trục năm nay. Vậy nhiều người sẽ đặt ra vấn đề chẳng lẽ lại không có sản phẩm nào cùng phân khúc có thể đánh bại được sự thống trị lâu dài của Gatsby. Cùng tìm hiểu với Ad team Apestomen nhé.

sáp vuốt tóc gatsby đã bị đánh bại

Đầu tiên mình xin khẳng định vị thế của Gatsby là không thể chối cái trong lòng người dùng bởi chất lượng của Người Nhật thì luôn hướng tới người dùng, ngay cả giá cả của Gatsby cũng làm cho bạn hài lòng với mức giá cực kỳ yêu luôn. Nhất là đối với các bạn sinh viên tài chính hạn hẹp lại muốn có một mái tóc vuốt vuốt keo các thứ thì Gatsby quả là một đối thủ đáng gớm mà không phải thương hiệu nào muốn đánh đổi cũng được. Tuy nhiên không vì thế mà các công ty khác nản lòng mà tránh xa Gatsby.

sáp vuốt tóc gatsby đã bị đánh bại

Cuối năm 2015 một tập đoàn lớn Welcos tại Hàn Quốc đã cho ra mắt dòng sản phẩm Cube và tạo một làn sóng mạnh mẽ khiến cho Gatsby cũng phải run sợ bởi sự đầu tư bài bản từ thiết kế đến chất lượng mang đến cho người dùng. Khoan hãy nhận xét về Cube. Mình xin giới thiệu một chút về tập đoàn Welcos Korea này nhé.

công ty mỹ phẩm lớn tại hàn quốc welcos

Welcos được thành lập năm 1986 tại 13th fl. Miwon b/d, 70 gukjegeumyung-no (yeoeuido-dong), yeongdeungpo-gu, seoul, Korea hiện nay tập đoàn này đang sở hữu 3 công ty chính chuyên về làm đẹp (The Company Creating Happiness throughBeauty – The Company Studying for Finding Beauty – The Company Active in Creation and Change for Beauty ) với khẩu hiệu mà họ đưa ra đã làm lung lay ngay với cả đại gia Gatsby đó là “we will become a company of trust and faith with our best-quality products. Valuing customer satisfaction as our top priority.” Dịch ra là “ Chúng tôi sẽ trở thành một tập đoàn uy tín và đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Sự hài lòng của quý khách được đặt lên hàng đầu”. Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác của Welcos tại đây

Nhiều bạn hỏi Welcos có nghĩa là gì thì mình xin chả lời nhé: “ Well ở đây nó có nghĩa là wellness ( sức khỏe ), wellbeing ( hạnh phúc ), welcome ( chào mừng ). Còn “ Cos ở đây chỉ có nghĩa đơn giản là cosmetics ( mỹ phẩm ) – Cả nghĩa mà Welcos đêm lại cho bạn chính là một loại mỹ phẩm an toàn cho sức khỏe và tăng thêm phần hạnh phúc cho bạn.

sáp vuốt tóc cube hàn quốc tại hcm

Nguyên phần lịch sử đã đủ cho bạn làm hài lòng và tin tưởng đến nhường nào rồi? Vậy tại sao Cube lại có thể đánh bại được đại gia Gatsby. Cube đã chọn chiến lược cực kỳ khôn ngoan khi họ làm ra nhiều phiên bản wax tương tự như Gatsby có thể nói như là cùng cha khác mẹ vậy. Gatsby có 7 màu ( hồng, xám, tím, xanh lá, xanh dương, nâu, cam ) thì Cube cũng không kém cạnh cũng tạo ra 5 màu ( hồng , xám, cam, tím, xanh lá) nhưng không dừng ở đó Cube còn đưa ra chiến lược về giá và chất lượng tốt hơn Gatsby rất nhiều.

sự độc ton của gatsby có còn không

Cùng đi vào một ví dụ cụ thể nhé không lại bảo mình chém gió: “ Gatsby xám – Cube xám”

sáp gatsby moving rubber xám nhật

  • Gatsby xám được thiết kế là dạng hình tròn dẹt bên trong có chất sáp dạng kem màu xám mùi thơm của hoa qua mà chính xác chắc là mùi nho pháp. Nó cho bạn độ giữ nếp là 4/5 và độ bóng 0/5 có thể nói nó làm rất tốt trong phân khúc giá rẻ này. Bởi độ giữ nếp cao mùi hương dễ chịu, thời gian giữ nếp tuyệt vời phù hợp với cả những mái tóc ngắn đến trung bình, đem lại hiệu ứng mờ cho tóc kết thúc tự nhiên và mềm mượt.

sáp vuốt tóc nam cube xám hồ chí minh

  • Cube xám chơi trội hơn khi thiết kế vỏ hộp là hình rubic cực bắt mắt. Chất sáp và mùi hương có thể nói là gần như nhái lại của Gatsby nên ad thấy nó không có gì là khác nhau cho lắm. Điểm khác biệt lớn nhất ở Cube có lẽ là họ mạnh tay cho độ giữ nếp lên tối đa là 5/5 điều mà Gatsby chưa từng làm. Không những thế giá của Cube lại còn rẻ hơn và nói về sản phẩm nhái thì Cube không có sản phẩm nhái nào trong khi Gatsby vẫn có một số nhà buôn Trung Quốc làm nhái để chuộc lợi.

Có lẽ những phiên bản khác của Gatsby cũng như Cube mình xin phép được so sánh vào lần sau. Nhưng về tổng quan mình thấy Cube hơn hẳn so với Gatsby mà ngày nào nó còn làm mưa làm gió trên thị trường. Cả hai phiên bản này thì đều có các phiển bản khác nhau dùng cho nhiều loại tóc khác nhau. Nhưng theo thống kê bán hàng tại shop mình cũng như thói quen sử dụng của người Việt Nam thì mình thấy có 3 loại màu mà được ưa chuộng đó là ( hồng , xám và tím )

Đây là bài mình phân tích khá kỹ lưỡng về 2 dòng sản phẩm đến từ Nhật và Hàn. Còn lựa chọn loại nào thì vẫn là quyết định của bạn và quyền lựa chọn của mỗi người. Bên mình hiện đang cung cấp cả 2 nếu bạn nào ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh có thể qua các cơ sở của bên mình để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 2 sản phẩm đáng giá tiền này nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem bài đánh giá của mình. Nếu hay thì share và gửi yêu cầu đánh giá các sản phẩm khác cho mình về thông tin dưới đây nhé!

► Showroom 1: Số 16C Hòa Mỹ, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.331.669

► Showroom 2: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0168.408.9094

► Showroom 3: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

Trả lời