Sáp vuốt tóc là gì?

sáp vuốt tóc là gì

Sáp vuốt tóc (hay còn gọi là sáp tạo kiểu) là một sản phẩm tạo mẫu tóc cho phép bạn kiểm soát sự hình thành và kiểu dáng của mái tóc của bạn trong khi cho một tổ chức từ trung bình đến rất mạnh cho mái tóc, để kiểu tóc nào bạn tạo cũng giữ ở nguyên vị trí trong suốt cả ngày.

Một guru về tóc – Rogelio Samson (tác giả của Sách về tóc cho nam giới ), đã mô tả sáp là “một sự pha trộn giữa gel và pomade, sức mạnh nắm giữ mạnh mẽ của gel với độ mượt và giữ kiểu của pomade “. Rogelio đã xuất bản nhiều sách hướng dẫn cắt tóc cho nam giới, sản phẩm hướng dẫn tạo kiểu tóc cho nam trên blog của mình –  Manly Curls, trong đó tập trung mạnh vào kiểu tóc dành cho nam giới cũng như tóc xoăn cho chàng trai hiện đại.

Làm thế nào để sử dụng sáp vuốt tóc?

Là một sản phẩm, sáp vuốt tóc không khó để sử dụng. Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn liên quan đến việc sử dụng pomade, nhưng thủ thuật này chủ yếu đã làm với loại tóc của bạn và thời gian cũng như kiểu tóc mà bạn muốn đạt được với sáp.

SÁP VUỐT TÓC LÀ GÌ

Để sử dụng sáp, lấy một lượng sản phẩm ra khỏi lọ (thường là bằng ½ đầu ngón tay trỏ) và sau đó làm nóng sáp bằng cách cọ xát lòng bàn tay của bạn với nhau. Tùy thuộc vào nơi bạn lưu trữ nó hay nhiệt độ phòng có thể lạnh đến đâu, sáp vuốt tóc sẽ bị một chút rắn thay vì sự nhất quán mềm dẻo. Một khi các sản phẩm được làm nóng và giống hơn một dạng keo dán nửa lỏng, sau đó bạn có thể tiến hành tạo kiểu cho tóc.

SÁP VUỐT TÓC LÀ GÌ

Sáp vuốt tóc hay gel vuốt tóc?

Một câu hỏi mà đôi khi xuất hiện với người đàn ông là một trong hai lựa chọn, bạn sẽ chọn sáp hay gel? Lý tưởng nhất, bạn sẽ muốn sở hữu cả hai sản phẩm bởi vì mỗi một sản phẩm phù hợp với một phong cách nào đó tốt hơn so với người khác. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nam với sự mềm mại và trơn tru hoặc với một cái nhìn mềm dẻo tự nhiên, thì sáp vuốt tóc sẽ phục vụ bạn tốt hơn. Đối với một cái nhìn rắn rỏi hơn và khô ráo hơn, thì gel lại là lựa chọn tốt hơn.

Đâu là sáp tóc tốt nhất cho nam?

Trong khi có một số loại sáp vuốt tóc giá trung bình có chất lượng khá cao, tôi muốn giới thiệu những sản phẩm cao cấp có giá trị tương đương với giá thành của chúng. Bạn chắc chắn muốn được lựa chọn sáp vuốt tóc theo mục tiêu tạo mẫu tóc của riêng mình. Vì thế, tôi sẽ đi qua các loại sáp chất lượng cao phù hợp với từng nhu cầu tạo mẫu tóc mà bạn có thể có.

SÁP VUỐT TÓC LÀ GÌ

  1. Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Night
  2. Sáp vuốt tóc nam By Vilain Black Fiber
  3. Sáp vuốt tóc nam Hanz de Fuko Quicksand

Trên đây là một số lựa chọn đáng để các bạn đầu tư. Chúng đều là những sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp với chất lượng và thương hiệu đã có chỗ đứng trên toàn cầu.

Mọi thắc mắc xin liên hệ APESTOMEN VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn may mắn!

One thought on “Sáp vuốt tóc là gì?

  1. Pingback: Xu hướng tóc nam đẹp 2018 không thể bỏ qua

Trả lời