6 loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất 2018

sáp vuốt tóc blumaan cavalier hồ chí minh

Đầu năm 2018 là sự bùng nổ của rất nhiều các loại sáp vuốt tóc nam từ nhập khẩu cho đến các sản phẩm nội địa của Việt Nam. Làm cho sự lựa chọn của các bạn có nhiều hơn đa dạng hơn nhưng cũng đồng nghĩa với sự hoang mang không biết chọn loạt sáp vuốt tóc nam nào cho tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá đầy đủ nhất về các loại sáp mà được người dùng đánh giá tốt đem lại hiệu năng cũng như công dụng tạo kiểu 1 cách hiệu quả

1/ Hanz de Fuko Claymation

Không thể phủ nhận rang Hanz De Fuko đang là kẻ độc tôn trên thị trường sáp vuốt tóc hiện nay. Hanz de Fuko nói chung mang lại cho bạn hiệu năng nổi bật về độ giữ nếp và thành phần tự nhiên 100% đã làm những người khó tính nhất cũng có thể hài lòng về nó. Nói riêng Claymation được nấu với công thức hoàn toàn là chất hữu cơ tự nhiên, không Paraben, không chất độc hại đặc biệt phù hợp với những mái tóc dày và cứng khó vào nếp. Độ hoàn thiện mờ sẽ giúp mái tóc của bạn trong tự nhiên nhất. Cùng xem bài đánh giá chi tiết nhé.

Thông tin sản phẩm chính hãng: https://www.hanzdefuko.com/

2/ Blumaan Cavalier Clay

Blumaan Cavalier Clay được tạo ra bởi Joseph Andrews – Một Vlogger đình đám về đánh giá các sản phẩm tạo kiểu tóc trên thế giới. Anh ta đã đánh giá rất nhiều các sản phẩm chính vì sự đam mê và học hỏi anh ta đã tạo ra những sản phẩm mang tên Blumaan. Dường như Joseph Andrews đã đặt tên cả 1 vườn thú cho bộ sản phẩm của mình: Blumaan Rhino ( Blumaan tê giác ), Blumaan Hybrid Cream Clay ( Blumaan gấu hồng), Blumaan Cavalier Clay ( Blumaan ngựa vằn ) trong bộ 3 sản phẩm này thì Caviler Clay là sản phẩm được đánh giá cao về độ giữ nếp và mùi hương thanh dịu của nó mang lại. Một hiệu năng vô cùng tuyệt vời đặc biệt nó cũng thuộc loại cho tóc dày. Sau đây là clip đánh giá cụ thể.

Thông tin sản phẩm chính hãng: https://blumaan.com/

3/ By Vilain Gold Digger

Nói đến By Vilain thì chắc ai đã dùng sáp vuốt tóc cũng có thể biết được nó nổi tiếng như thế nào. By Vilain Gold ( Silver ) đều cung cấp cho bạn độ giữ nếp siêu cao với độ hoàn thiện tự nhiên cao. By Vilain được sử dụng phổ biến trong các kiểu tóc bởi độ linh hoạt về kiểm soát mái tóc cung cấp cho người dùng sự thoải mái, chất sáp mềm dẽo dễ tạo kiểu và dễ gội rửa. Clip đánh giá chi tiết sản phẩm:

Thông tin sản phẩm chính hãng: https://www.slikhaarshop.com/

4/ Kevin Murphy Rough Rider

Đầu tiên Rough mang lại mùi hương thanh dịu cảm giác được thư giãn và sảng khoái. Rough Rider mang lại cho bạn độ giữ nếp cao kèm theo đó là tính năng hút ẩm nhẹ sẽ giúp cho mái tóc ra dầu có độ tự nhiên nhất có thể đồng thời đó là tăng độ tạo phồng cho mái tóc. Nói về restyle thì Rough thật tuyệt vời. Chất sáp clay nhưng lấy và xoa ra tay apply đều cực dễ. Nói chung Rough là 1 siêu phẩm mà bạn nên sở hữu. Nó phù hợp với tóc mỏng đến trung bình. Cùng xem clip đánh giá.

Thông tin sản phẩm chính hãng: http://kevinmurphy.com.au/

5/ Morris Motley

Morris Motley có mùi ngọt, khá là giống mùi kẹo rất dịu và dễ làm các bạn hài lòng. Chất sáp dạng kem, rất dễ lấy, thoa lên tay dễ dàng tạo kiểu. Apply lên tóc thì phải nói là rất dễ dàng, không bị dính, rít tóc. Khi vuốt lên tóc không bị khô và rất êm thậm chí còn làm cho tóc bạn mềm mượt hơn. Morris cung cấp cho bạn texture khá tốt. Bên cạnh đó nó còn cung cấp cho bạn độ giữ nếp khá ổn tuy vậy cũng không thể nào đánh bại được Hanz Clay. Độ gội rửa của Morris là một lợi thế khi bạn chỉ cần gội 1 lần là sạch mà đem lại cho mái tóc sự mềm mượt. Về khoản restyle thì Morris cũng là một lợi thế quá tuyệt. Cùng xem đánh giá chi tiết hơn.

Thông tin sản phẩm chi tiết: https://morrismotley.com/

6/ Volcanic Clay 2018

Là một sản phẩm sáp vuốt tóc nam giá tốt nên Volcanic được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó cung cấp cho bạn độ giữ nếp quá tuyệt vời kèm theo độ hoàn thiện vô cùng tự nhiên và đep. Không những thế nó có mức giá quá tốt cho các bạn từ sinh viên cho đến dân văn phòng ai cũng có thể dùng được. Volcanic cung cấp cho bạn độ tạo phồng có thể nói là tuyệt vời trong tầm giá bên cạnh đó thì text cũng thuộc dạng không phải vừa đâu. Cùng xem clip đánh giá nào.

Thông tin sáp vuốt tóc chính hãng: http://apestomen.com/

Trên đây là 6 loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên vẫn còn nhiều loại khác các bạn có thể tham khảo tại: http://apestomen.net/

Trả lời