Top 4 kiểu tóc dài cho nam (Phần 1)

kiểu tóc dài cho nam

Nuôi tóc của bạn dài và chọn một trong bốn kiểu tóc dài bất kỳ!

Nếu bạn là một anh chàng có mái tóc dài hoặc nếu bạn đang có kế hoạch nuôi tóc dài,  tôi ở đây để nói rằng bạn có khá nhiều kiểu tóc để lựa chọn. Hầu hết các chàng trai khi nuôi tóc dài thường nghĩ rằng tất cả những gì họ có thể làm là buộc theo kiểu ponytails nhàm chán. Đó là cho trước khi họ khám phá cách dễ uốn và dễ dàng để có thể có mái tóc dài phong cách thực sự. Trong thực tế, tóc xoăn dễ có phong cách riêng hơn khi nó được nuôi dài so với khi nó có độ dài từ ngắn đến trung bình. Bây giờ, hãy nuôi tóc của bạn để dài ngang vai và xa hơn nữa là một câu chuyện khác, nhưng, một khi bạn đạt được điều đó, bạn nhận ra rằng cuộc hành trình nuôi tóc của bạn cũng có giá trị.

Top 4 kiểu tóc dài cho Nam

Bất kể bạn đang sở hữu một mái tóc thẳng, lượn sóng, tóc xoăn hay tóc xoăn kinky, cũng có những kiểu tóc dài phù hợp với bạn. Đừng bận tâm về việc trông bạn sẽ giống như vợ, bạn gái, em gái, (hay thậm chí là… mẹ!?!) nam giới hiện đại đã có cái nhìn phóng khoáng hơn đối với tóc dài. Cùng với trào lưu unisex trong đồ dùng, thời trang,… giờ đây, các bạn nam cá tính và đôi chút nghệ sĩ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc dài để khẳng định bản thân. Những kiểu tóc tôi liệt kê sau đây sẽ dành cho từng chất tóc, nhưng không có nghĩa là bạn chỉ được để một kiểu đó. Nếu thích, bạn hoàn toàn có thể để tóc theo 3 kiểu còn lại.

Top 4 kiểu tóc dài cho Nam

Kiểu tóc Ponybun cho tóc thẳng

Bạn có lẽ đã không nghe nói về “ponybun” từ trước, và đó là một điều tốt. Giữa một biển đàn ông theo đuổi hình tượng tóc dài, ponybun giống như một dấu ấn cá tính độc đáo cho bạn. Phải, ponybun là một kiểu tóc có mái tóc của bạn được búi không khép kín, do đó giống một cái đuôi ngựa treo trên búi tóc. Và vì thế “ponybun” từ ghép có nghĩa là một “búi với một kiểu tóc đuôi ngựa”.

Top 4 kiểu tóc dài cho Nam

Để có được một ponybun, bạn chỉ cần lấy tóc của mình để buộc nó lại thành búi nhưng bạn chỉ làm như vậy một nửa chiều dài tóc tạo thành búi tóc. Khoảng một nửa chiều dài của bun vẫn ở ngoài và thòng xuống như kiểu đuôi ngựa. Nó nghe có vẻ phức tạp nhưng thực sự không đến mức như vậy.

Top 4 kiểu tóc dài cho Nam

Năm 2014, kiểu tóc ponybun có một thời gian ngắn trong ánh đèn sân khấu như nam danh ca lớn nhất thế giới Jared Leto đã quyết định để ponybun trước công chúng. Kiểu này trước nay thường dành cho phụ nữ. Nhưng như đã nói, những người đàn ông để tóc theo phong cách này thực sự rất cool. Bạn có thể xem hình minh họa dưới đây:

Tổ tiên Viking của ông sẽ rất tự hào

Bạn có thể hoặc không thể có được một mái tóc cắt xén theo ponybun trong hình trên, nhưng có một điều chắc chắn là: bạn sẽ lần lượt đứng đầu với một ponybun.

Kiểu tóc ngang vai dành cho tóc xoăn cuộn

Tôi phải nói rằng một phần giữa với mái tóc dài ngang vai là một kiểu tóc tuyệt vời cho chàng trai với mái tóc xoăn. Rất nhiều bạn nam tóc dài đã phải công nhân kiểu tóc dài đến ngang vai đơn giản là tuyệt vời. Để diện được kiểu tóc này, bạn phải có mái tóc dài từ 15-25cm. Lý do cho điều này là tóc xoăn mà vẫn chưa đạt được 15cm chiều dài sẽ phồng lên cũng như phun ra hai bên, do đó bất kỳ nỗ lực để phần giữa sẽ dẫn đến việc tóc cuộn trở lại trạng thái căng phồng tự nhiên của nó.

Top 4 kiểu tóc dài cho Nam

Kiểu tóc này cũng tùy thuộc vào chiều cao của bạn, nhưng độ dài 15-25cm thường là sẽ đủ chạm tới vai các bạn. Bạn cũng có thể sử dụng dầu xả và sản phẩm tạo kiểu để kéo mái tóc nặng xuống (đồng nghĩa với việc làm cho nó dài ra) nếu tóc bạn chưa đạt đủ độ dài mong muốn.

Top 4 kiểu tóc dài cho Nam

Kiểu tóc xoăn dài ngang vai có thể trông như thế này:

Không chỉ những anh chàng với mái tóc dài đã nói với tôi rằng họ thực sự giống như một hiệp sỹ thời Trung cổ, kiểu tóc này cũng được lòng các chị em phụ nữ nhất khi họ được hỏi về kiểu tóc dài ưa thích ở nam giới. 

>>> Đọc thêm: Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam phần 2

One thought on “Top 4 kiểu tóc dài cho nam (Phần 1)

  1. Pingback: Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam phần 2 cho phái mạnh

Trả lời