Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam (Phần 2)

top kiểu tóc dài cho nam

Kiểu tóc Man bun cho tóc lượn sóng

Kiểu tóc này đã lây lan như virus cúm kể từ năm 2013, và ngay cả trong năm 2015, xu hướng Man bun đã diễn ra mạnh mẽ. Tuy nhiên, kiểu Man bun đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi hầu khắp đàn ông trên thế giới từ các cướp biển Viking đến các chiến binh Samurai và dân hippies. Vì vậy, trái với suy nghĩ của nhiều bạn, Man bun  không phải xuất phát từ một số hipster Brooklyn mới vài ba năm trước đây, nó đã có từ rất lâu.

Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam

Cho dù bạn là một trong những kẻ đã ám ảnh với xu hướng này hay bạn chỉ là một chàng trai với mái tóc lượn sóng dài, Man bun là một kiểu tóc mát mẻ và thuận tiện để diện. Với Man bun (còn được gọi là “bro bun”, “mun” hoặc “hipster bun”), bạn có thể gộp tất cả tóc của bạn và buộc chặt nó vào một “quả bóng” tóc. Điều này không chỉ đảm bảo rằng bạn đang trái với tình trạng lơ lửng không có tóc (trừ khi bạn muốn để kiểu ponybun) nhưng nó cũng bỏ phần lớn tóc ra khỏi khuôn mặt của bạn và làm cho các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn nổi bật hơn. Điều này có nghĩa là, nếu bạn là một anh chàng đẹp trai, Man bun sẽ làm cho bạn thậm chí còn đẹp trai hơn. Tôi không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra nếu bạn là một anh chàng xấu xí, mặc dù Man bun đã làm cho tôi trông coi được hơn, vì vậy có thể nói Man bun phù hợp với mọi khuôn mặt.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh sau đây để hình dung rõ hơn về kiểu tóc này. Đây là một bạn để kiểu Man bun undercut.

Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam

Như bạn có thể thấy ở trên, búi tóc thường được đặt ở phía sau đỉnh đầu của bạn; phần này cũng được biết đến như là vùng để đội vương miện hay vùng đỉnh. Ngoài ra, bạn có thể buộc búi thấp hơn bạn phía trên cho một phong cách búi tóc cổ điển (tức là những gì các anh chàng đã làm với mái tóc dài của mình suốt bao nhiêu thế kỷ) hoặc bạn có thể buộc các búi cao hơn nữa về phía trước trên đầu cho kết quả là “kiểu đầu dứa”.

Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam

Kiểu tóc Dreadlocks dành cho tóc xoăn kinky

Vâng, tôi biết, tôi biết; tất cả chúng ta đều biết dreadlocks trông không hợp thời trang như Man bun. Nhưng, thực sự, cho những anh chàng có mái tóc xoăn kinky, dreadlocks là một kiểu tóc tuyệt vời để có được mái tóc xuôi xuống thay vì tất cả căng phồng lên trong kiểu tóc afro . Tôi không nói rằng afro không phải là một kiểu tóc đẹp cho chất tóc này, nhưng nhiều chàng trai với mái tóc xoăn kinky đã đến cho tôi hỏi tôi làm thế nào để làm cho afros họ rủ xuống như những anh em sở hữu các loại tóc khác. Như một vấn đề của thực tế, nhiều bạn có tóc xoăn mơ về lọn tóc của họ sẽ vuốt ve khuôn mặt và đong đưa trong gió. Cảm giác đó thực sự quá tuyệt vời.

Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam

Tin xấu cho chàng trai với mái tóc xoăn kinky là họ sẽ cần vượt quá 20 inch chiều dài tóc để có được mái tóc xoăn để xuôi xuống một cách tự nhiên. Nhưng kết quả cho sự đợi chờ là thực sự xứng đáng.

Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam

Dreadlocks là cách nhanh nhất để có được những lọn tóc kinky  lơ lửng thay vì xù lên

Cần phải nói rằng, chỉ vì dreadlocks chứa cả những sợi tóc rụng từ vài tháng trước đây hoặc thậm chí nhiều năm trước, dreadlocks không cần phải mất vệ sinh và họ thực sự đòi hỏi khá nhiều chải chuốt và chăm sóc tóc.

Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam

Bốn kiểu tóc dài cho 4 loại tóc

Có một mái tóc dài khiến bạn trở thành một chàng trai có kha khá kinh nghiệm. Cho dù bạn có mái tóc thẳng hay tóc xoăn kinky, bạn sẽ được học nhiều hơn và nhiều hơn nữa về mái tóc của bạn mỗi ngày miễn là bạn vẫn còn kiên nhẫn, học hỏi từ những sai lầm của mình và tận hưởng cuộc hành trình trở thành một chàng trai tóc dài nắm giữ chìa khóa của sự tự do. Chắc chắn, để chuyển đổi phong cách từ tóc ngắn sang tóc dài sẽ tốn của bạn từ một đến vài năm, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn về giá trị mà nó mang lại.

>>>Xem thêm: Top 4 kiếu tóc dài dành cho nam phần 1

Chúc các bạn may mắn!

One thought on “Top 4 kiểu tóc dài dành cho nam (Phần 2)

  1. Pingback: Top 4 kiểu tóc dài cho Nam Phần 1 dánh cho phái mạnh

Trả lời